3 yếu tố quan trọng để quán cafe Nhơn Trạch hút khách du lịch

Với sự phát triển du lịch mạnh mẽ như ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai thì kinh doanh quán cafe như thế nào để có thể thu hút được khách du lịch là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào mong muốn. Nhất là với sự cạnh tranh lớn như hiện nay, để tồn tại và phát triển thì cần có lượng khách hàng ổn định. Vậy nên, trong bài viết dưới, gợi ý cho các chủ đầu tư top 3 yếu tố quan trọng để quán cafe Nhơn Trạch có thể thu hút được lượng khách du lịch lớn. 

Địa điểm mở quán cafe Nhơn Trạch

Bên cạnh tiềm năng phát triển mạnh mẽ ngành F&B ở huyện Nhơn Trạch nhờ vào lượng khách du lịch, tham quan lớn hàng năm thì địa điểm mở quán cafe Nhơn Trạch là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để thu hút được lượng khách hàng lớn. Địa điểm mở quán phụ thuộc vào việc xác định khách hàng mục tiêu. 

3 yếu tố quan trọng để quán cafe Nhơn Trạch hút khách du lịch

Kinh doanh quán cafe Nhơn Trạch lượng khách hàng mục tiêu là những vị khách du lịch ghé thăm nên địa điểm của quán ở các địa điểm có giao thông di chuyển thuận lợi, dễ dàng tìm kiếm và gần các khu du lịch để dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng. Một số khu du lịch nổi tiếng và thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch ghé thăm hàng năm ở huyện Nhơn Trạch mà các chủ đầu tư nên lựa chọn để mở quán cafe bao gồm: khu du lịch Bọ Cạp Vàng, khu du lịch Làng Tre Việt, Bằng Lăng Tím,… 

Cách tạo điểm nhấn, phong cách riêng biệt cho quán cafe

Không gian, phong cách, định hướng của quán cafe để tạo ra sự riêng biệt, thu hút khách hàng cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Đặc biệt các yếu tố này phải hướng tới những khách hàng nhu cầu và mong muốn của đối tượng khách hàng mục tiêu mà chủ đầu tư định vị. Ví dụ như đối với những người lao động họ thích sự thoải mái, đơn giản, phóng khoáng; học sinh sinh viên thì thích không gian yên tĩnh, sáng tạo để học tập, thoải mái sáng tạo còn đối với đối tượng như khách du lịch thì họ yêu cầu một không gian phải thật nổi bật và bắt mắt để có thể khơi dậy mong muốn  của họ ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy quán cafe này. 

3 yếu tố quan trọng để quán cafe Nhơn Trạch hút khách du lịch

Nếu chủ đầu tư là người có gu thẩm mỹ và đã định hình rõ ràng phong cách cho quán cafe của mình thì hoàn toàn có thể bắt tay, tự thi công để có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Ngược lại nếu bạn là người không giỏi khoản này thì nên thuê thiết kế của các đơn vị chuyên nghiệp để có một không gian đúng với mong muốn và chỉn chu nhất để thu hút khách hàng. Một trong những lưu ý trong khâu này đó là không nên vì tiết kiệm chi phí ban đầu mà thiết kế một cách sơ sài, điều này sẽ dẫn đến hệ lụy về sau như phải đập đi xây lại, sửa sang trong quá trình vận hành,… Điều này vừa gây tốn kém chi phí hơn vừa làm gián đoạn cả quá trình kinh doanh của quán. 

Quảng cáo đa phương tiện

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay thì quảng cáo là yếu tố không thể thiếu giúp các quán cafe đến gần hơn với khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng mục tiêu. Nhất là ở thời đại công nghệ 4.0 thì việc đưa hình ảnh của quán đến đúng tệp khách hàng mục tiêu không hề khó khăn. Một số phương tiện truyền thông được đông đảo người dùng biết đến như các diễn đàn facebook, tiktok,.. 

Việc cần làm của các chủ đầu tư đó là không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất cho quán cafe của mình để hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt một số cách quảng cáo theo trào lưu, thuê KOLs quảng cáo cũng là một trong những hình thức được nhiều người áp dụng và mang đến lượng khách hàng lớn cho quán. 

Ngoài ra, một số phương tiện quảng cáo truyền thống như treo banner, phát tờ rơi,… cũng là một số cách mang sản phẩm, quán cafe của bạn đến gần hơn với khách hàng của mình. Đặc biệt là kinh doanh quán cafe ở Nhơn Trạch thì để thu hút được khách du lịch bạn nhất định phải tạo được ấn tượng đầu tiên cho họ và dẫn dắt họ bởi sự tò mò. 


Bài viết liên quan