Bí quyết giải vận hiệu quả bằng chanh và muối

Trong cuộc sống diễn ra hằng ngày, chúng ta có thể gặp vận hạn bất cứ lúc nào, ngắn hoặc kéo dài trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, 1 hoặc nhiều cách giải xui hiệu quả và đơn giản sẽ là một công cụ trợ giúp đắc lực, giúp giải tỏa tâm lý của gia chủ và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Từ xa xưa, những loại phong tục trừ tà, giải vận đã ăn sâu vào trong tiềm thức của nhiều thế hệ. Thât vậy, các hoạt động và hình thức giải vận cũng theo lịch sử phát triển hàng nghìn năm cũng rất đa dạng và phong phú. Thông thường, việc cúng bái, giải xui thường gặp trong những sự kiện như, kinh doanh khó khăn- cúng giải hạn, khai trương cửa hàng, mua nhà mua cửa, cưới xin, lễ hỏi đều có sự xuất hiện của không cách giải xui này thì cách cầu may khác. Đây cũng là một nét văn hóa đặc trưng của người Á Đông

Trong cuộc sống hàng ngày, không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ thời gian và điều kiện để thực hiện các hoạt động cúng bái phức tạp giải vận hạn. Thay vào đó sẽ có những cách khác đơn giản hơn nhưng cũng không kém phần hiệu quả để thay thế cho phù hợp. Dùng chanh và muối, những vật dụng rất đời thường, kiếm ở đâu cũng có, là một trong những lựa chọn không tồi, nhanh gọn mà hiệu quả. Vậy cách sử dụng bộ đôi này như thế nào

Chúng ta cần khoảng 3-5 trái chanh, cho vào 1 đĩa, có thể chuẩn bị 1 đĩa hay nhiều đĩa tùy các bạn. Sau đó chuẩn bị 1 ký muối hột.

Với mỗi quả chanh, các bạn cắt ra làm 4 phần nhưng cố gắng không để 4 phần hình chữ thập bị tách rời ra, cắt từ đầu cuống cắt xuống. Xong xuôi chúng ta banh trái chanh ra và bỏ muối vào từng trái, để 3-5 quả đó vào 1 chiếc đĩa đã rải sẵn muối nền. Như vậy là chúng ta đã có được 1 đĩa chanh muối trừ tà hoàn hảo.

Chanh cắt 4 phần phong thủy

Vậy tác dụng của nó là gì?  Bản thân chanh là vật có tính chua- mang dương khí, muối là 1 vật có tính đắng, mặn mang âm khí tốt. 2 vật này kết hợp với nhau sẽ tạo ra khả năng điều hòa âm dương cho nơi đặt của chúng, giúp thanh lọc không khí trong gia đình, xua đuổi đi vong khí, hút đi các năng lượng xấu, những năng lượng không tốt cho gia đình.

Thông thường làm xong, chúng ta nên để ở những nơi có cửa ra vào ở nhà, cửa hàng, công ty đều được. 

Để đĩa chanh muối ở trước cửa, cổng ra vào

Cũng có thể để ở những nơi làm việc của mình như bàn làm việc, bàn tiếp khách. Ngoài ra , các bạn cũng có thể để cạnh giường ngủ của mình cũng có thể được, giúp hút các năng lượng xấu khi bạn ngủ, bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn và thư thái hơn. Nhiều người đã hoàn toàn biến mất tình trạng mất ngủ và bóng đè khi dùng thử phương pháp này sau khi đã thử qua tỏi, dao và rất nhiều cách khác nhau mà không có hiệu quả.

Với số muối còn lại, chúng ta có thể sử dụng nó theo cách là rải trước cửa nhà hoặc xung quanh khu vực sống và làm việc của chúng ta. Sau khi năng lượng xấu đã được chanh muối hút đi thì năng lượng xấu từ bên ngoài sẽ tràn vào, như vậy đây là cách tương đối hữu ích để ngăn cản các loại khí độc, âm khí tràn vào.gây hại cho gia chủ.

 

Rắc muối vào góc sân xung quanh vườn nhà

Rắc muối vào góc sân xung quanh vườn nhà

                             


Bài viết liên quan

7,900,000/m2 4,526m2
Xã Phước Khánh
13,800,000/m2 9,084m2
Xã Đại Phước
2,600,000/m2 1,113m2
Xã Phú Đông