Đặt bát muối và đồng xu phong thủy ở vị trí này trong nhà, tài lộc sẽ kéo vào ầm ầm.

Nói về đồng xu phong thủy thì có rất nhiều cách dùng và ứng dụng trong đời sống, mỗi vùng miền lại có văn hóa sử dụng đồng xu này khác nhau. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn đọc một trong những cách đơn giản, dễ làm với đồng xu phong thủy mà nhiều người nên làm.

Nếu bạn đặt 1 bát muối đồng xu này vào đúng góc nhà, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tiền tài, sức khỏe thi nhau kéo đến. Theo học thuyết Âm Dương, muối có khả năng hấp thụ những nguồn năng lượng mang tính âm khí,loại bỏ đi sự lạnh lẽo và nặng nề trong nhà, mang lại những năng lượng có tính dương khí, tinh khiết cho chúng ta cũng như cho không gian sống. Các chuyên gia phong thủy khuyến cáo, bạn nên đặt bát muối đồng xu này ở góc Đông Nam nếu muốn tiền tài danh vọng, tiền bạc dồi dào. CÒn nếu mong muốn cải thiện sức khỏe, bạn nên đặt bát ở hướng Đông, cứ mỗi 2 tháng lại thay bát muối 1 lần

Cách làm cụ thể như sau: 

chuẩn bị 1 lượng muối từ 300-500gram, 1 bát thủy tinh trong suốt nhỏ, 1 đĩa kê như hình trên. Sau đó, đổ muối đến ¾ miệng bát, trải đều, cố gắng đảm bảo muối thật trắng, là muối mới. Các bạn nên chọn muối mới mua để có thể trắng và lẫn ít tạp, những loại muối này thường khá khó mua do trên thị trường chủ yếu bán các loại muối ăn thương mại, lẫn khá nhiều tạp thậm chí là bẩn. Các bạn lưu ý lựa chọn cho mình địa chỉ chuyên bán những loại muối phong thủy tốt để có được loại muối ưng ý nhất.

Bước quan trọng nhất, các bạn đặt sáu đồng xu phong thủy theo hình vòng tròn lên mặt muối, chú ý đặt mặt dương, còn mặt có kí tự khác hướng lên trên, sau đó, bạn đổ nước đầy đến miệng bát, đặt bát muối lên 1 miếng vải lót và không đậy bất cứ một thứ gì nên trên miệng bát. Bạn nên đặt bát ở những nơi thoáng khí, tránh những không gian kín như tủ, trạn bát. Bát muối đó sau một thời gian xuất hiện phản ứng, có hiện tượng kết tủa tràn ra ngoài miệng bát. Do đó, nếu e ngại vấn đề thẩm mĩ, bạn có thể để bát ở góc khuất hoặc đằng sau vật nào đó như ghế sofa, màn hình TV, cây trong vòng 1 năm. 

              bát muối bẩn                      

Bạn để im bát muối trong vòng 1 năm, không xê dịch,nếu không, năng lượng tích tụ sẽ tan vỡ. Sau 1 năm, đã tích đủ lượng lớn khí tiêu cực, bạn nên bỏ cả bát muối đi 1 năm mà không dùng lại với bất kỳ mục đích gì. Năm mới là thời điểm thích hợp nhất để đặt và thay bát nước muối mới.

Bài viết chỉ dừng ở mức độ làm tư liệu tham khảo cho bạn đọc, chúc quý bạn đọc gặp nhiều may mắn khi sử dụng cách làm dân gian này.

 


Bài viết liên quan

7,900,000/m2 9,889m2
Xã Phú Hữu
2,600,000/m2 1,113m2
Xã Phú Đông
3,500,000/m2 5,800m2
Xã Phước Khánh