Khám phá chợ Đại Phước về đêm

Sau 6 năm chợ Đại Phước đã thay da đổi thịt như thế nào.

Xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch là 1 trong 4 xã gần nhất với thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần qua phà Cát Lái và đi khoảng 2km nữa thì chúng ta sẽ tới xã Đại Phước. Tại Chợ Đại Phước chính là nơi tập trung kinh doanh buôn bán nhộn nhịp, sầm uất nhất trong 4 xã giáp Thành phố Hồ Chí Minh.

Chợ Đại Phước về tối đa phần các quán ăn, quán nước buôn bán rất là tốt. Bởi vì những người dân ở cách chợ trong bán kính 3km thường sẽ cùng gia đình hoặc đồng nghiệp đến khu chợ này để ăn uống, giải trí sau khi kết thúc một ngày làm việc hoặc là họp mặt nhau vào ngày cuối tuần.

Người dân sinh sống gần khu vực chợ Đại Phước hầu như đều được đáp ứng đầy đủ hơn so những khu vực khác, từ các nhu cầu thiết yếu đến thời trang, trang sức, nội thất, nha khoa, salon tóc,… rất là nhiều. và nơi này cũng chính là nơi có số lượng người dân từ các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh về đây sinh sống đông đúc nhất trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Có lẽ vì nơi này vừa thích hợp an nghiệp lạp nghiệp, vừa thuận tiện kinh doanh buôn bán và vừa dễ dàng di chuyển qua lại giữa huyện Nhơn Trạch và thành phố Hồ Chí Minh.


Bài viết liên quan