Làm sao để thu hút khách hàng khi mở nhà hàng ở Nhơn Trạch?

Hiện nay số lượng nhà hàng, quán ăn xuất hiện ngày càng nhiều, đa dạng nhất là ở địa điểm phát triển mạnh cả về kinh tế và du lịch như Nhơn Trạch thì làm sao để có thể gia tăng doanh thu nhanh chóng, thu hút khách hàng trong thời gian ngắn là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm. Chính vì thế mà nếu đang có kế hoạch mở nhà hàng ở Nhơn Trạch trong thời gian tới đây bạn nhất định không nên bỏ qua những cách dưới đây. 

Phong cách thiết kế nhà hàng ấn tượng thu hút khách hàng

Phong cách nhà hàng ấn tượng, thiết kế bắt mắt là một trong những yếu tố giúp nhà hàng của bạn nhanh chóng thu hút được khách hàng mục tiêu ngay từ lần gặp đầu tiên. Bởi chưa cần nhắc đến món ăn ngon thì ấn tượng đầu tiên tạo sự tò mò và dẫn dắt khách hàng lựa chọn chính nhà hàng của bạn. Đặc biệt nếu như ngoại thất giúp khách hàng mới quan tâm muốn ghé vào nhà hàng thì nội thất, đồ ăn, cung cách phục vụ, dịch vụ đi kèm chính là các yếu tố quan trọng khiến những vị khách quay lại vào lần tiếp theo. 

Làm sao để thu hút khách hàng khi mở nhà hàng ở Nhơn Trạch?

Đối với việc mở nhà hàng ở Nhơn Trạch thì những vị khách du lịch sẵn sàng chi trả khoản lớn cho các chuyến du lịch chính là khách hàng mục tiêu. Không chỉ là khách du lịch trong nước và còn những người bạn quốc tế nên để thu hút khách hàng nhà hàng nên được thiết kế theo phong cách độc đáo, không gian đẹp, tạo cảm giá thoải mái, dễ chịu cho thực khách. Ngoài ra, trước khi lên ý tưởng để thiết kế không gian nhà hàng bạn cũng cần nghiên cứu kỹ lưỡng sở thích, nhu cầu của đối tượng khách hàng mục tiêu mà nhà hàng mong muốn hướng tới. 

Menu món ăn đa dạng

Dù bạn luôn tự tin rằng món ăn tại nhà hàng có chất lượng tốt nhất và ngon được đánh giá cao nhưng menu ít món, không cập nhật thường xuyên sẽ khiến khách hàng cảm thấy chán và khó có thể ghé đến nhiều lần. Chính vì thế mà để thu hút lượng khách hàng lớn từ khách địa phương và khách du lịch menu món ăn cần đa dạng để đáp ứng nhu cầu ăn uống ngày càng lớn của thực khách. 

Ví dụ đối với những vị khách du lịch thường yêu thích các món ăn truyền thống của địa phương còn khách địa phương lại yêu thích các món ăn  lạ miệng, bắt mắt. Vậy nên menu đa dạng chính là một lợi thế lớn đối với bất cứ nhà hàng nào khi mở ở Nhơn Trạch. 

Phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Phong cách phục vụ khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng quay trở lại nhà hàng của bạn. Phong cách phục vụ bao gồm các yếu tố như quy trình order món ăn, thời gian lên món, thái độ phục vụ của nhân viên, tiện ích đi kèm như nước, khăn giấy,… Đáp ứng cho khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất chính là cách làm hài lòng bất cứ thực khách nào khi đến với nhà hàng. 

Làm sao để thu hút khách hàng khi mở nhà hàng ở Nhơn Trạch?

Bên cạnh đó để ghi điểm cao đối với khách hàng bạn cần đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ thái độ, cử chỉ nhỏ nhất. Không chỉ vậy nếu làm hài lòng khách hàng thì họ sẽ rất sẵn sàng ủng hộ nhà hàng và cả giới thiệu những vị khách hàng khác cho bạn. Như vậy bạn vừa tạo dựng được sự uy tín, vừa không tốn một xu để quảng cáo đến khách hàng mới. 

Triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn

Bên cạnh các phương thức quảng cáo hấp dẫn thì các chương trình khuyến mãi, giảm giá luôn là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng khi mở nhà hàng ở Nhơn Trạch. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá đảm bảo giúp nhà hàng của bạn có thể gia tăng doanh thu và lượng khách hàng chỉ trong thời gian ngắn. 

Tuy nhiên không phải chương trình khuyến mãi nào cũng có thể đánh trúng được tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế mà trước khi đưa ra bất cứ chương trình nào nhà đầu tư cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, sở thích của khách hàng để tung ra những khuyến mãi phù hợp nhất. 

Một số chương trình hấp dẫn nhà hàng của bạn có thể tham khảo vào các dịp như quốc tế phụ nữ, ngày lễ tình nhân, 30/4 – 1/ 5, giảm giá cho các nhóm đông người,…. 


Bài viết liên quan