Mệnh Thủy nên lựa chọn ví màu gì giúp thu hút tiền tài?

Ngoài những kỹ năng, tư duy và chiến lược kinh doanh đao to búa lớn, không ít những đại gia giàu có lên nhờ ứng dụng được những kiến thức phong thủy để lựa chọn vật dụng cá nhân sao cho gặp may mắn,. Bài viết sau giúp cho bạn đọc biết thêm vài mẹo chọn ví cho người mệnh Thủy.

Ví tiền là một vật dụng rất quen thuộc và không thể thiếu với đa số mọi người. Bạn có biết? lựa chọn một chiếc ví hợp mệnh với mình thì vô cùng quan trọng thế nào không? Nếu bạn hợp mệnh thủy, thì đây có thể là bài viết bạn cần đọc để có được tài lộc dồi dào và sung túc.

Mệnh thủy sinh các năm sau đây:

    Mệnh thủy                       

Vì sao nên chọn màu ví hợp mệnh? Chúng ta đều hiểu rõ, màu sắc của các vật dung có màu phù hợp với mệnh của mình có tác dụng phong thủy tích cực thế nào. Riêng với việc sử dụng ví màu phù hợp, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, khiến tiền bạc chảy vào trong ví không ngớt. Khi đứng trước những quyết định đầu tư quan trọng, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và minh mẫn hơn để đưa ra các sự lựa chọn sáng suốt. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư càng cần phải lựa chọn những chiếc ví phù hộ với mệnh của mình hơn. Ngược lại, nếu lựa chọn phải những chiếc ví không hợp mệnh, việc đầu tư của bạn nhiều khi sẽ gặp phải khó khăn, Bạn có thể cảm thấy tiền bạc dễ thấy thoát, thường đưa ra những quyết định đầu tư sai lầm, gây ra nuối tiếc về sau. Màu ví không hợp mệnh cũng khiến bạn thiếu sự quyết đoán cần thiết. Sau khi biết mệnh thủy hợp với màu gì thì bạn cũng nên biết thêm rằng, màu sắc ví hợp với mệnh thì cũng chỉ 1 phần giúp bạn tăng cường vận thế. Nếu muốn tài lộc hơn nữa, bạn có thể chú ý thêm những điều sau đây:

 

  • không nên để ví tiền rỗng: Trong ví luôn luôn phải có tiền dù ít hay nhiều

 

                               vi tiền rỗng 

 

  • Mang theo các vật dụng đem lại may mắn như đồng xu cổ, tiền có mệnh giá lớn

 

                                 vật dụng đem lại may mắn

 

  • Khi ví đã cũ, thì nên bỏ đi, không nên đem cho người khác.

 

                              ví rách

Nguyên lý cơ bản của hành Thủy là: Thủy tương hợp với Thủy, tương sinh với Kim vì kim loại nóng chảy tạo thành chất lỏng, tương sinh với mộc là  vì nước là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu của cây cối. Thủy  khắc Hỏa vì nước với lửa cháy to đến đâu cũng được dập tắt bằng nước mà thôi. Và Thủy tương khắc với Thổ vì đất hút cạn nước

                                            

Học thuyết ngũ hành

Vậy mệnh Thủy hợp ví màu gì?

Trong thuyết ngũ hành, Mỗi hành  đều có màu sắc đại diện riêng, trong đó hành Thủy phù hợp với màu như xanh dương, đen; Hành Mộc hợp màu xanh lá cây; Hành Thổ màu vàng , nâu;Hành Hỏa là đỏ , tím , da cam. Như vậy bằng quan hệ tương sinh tương khắc, ta có thể xác định dễ dàng mệnh Thủy phù hợp với màu nào, kỵ màu nào và lựa chọn ví cho mình.

 

Giải thích thêm một chút về ý nghĩa màu sắc hợp với mệnh Thủy. Màu xanh dương tượng trưng cho nước, là dòng chảy liên tục không ngừng, màu sắc này sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân , khiến bạn mua may bán đắt, sự nghiệp phất lên nhanh chóng, tiền vào như nước. Nếu bạn là người giản dị, bạn có thể lựa chọn màu đen, là màu sắc rất phổ biến, tôn lên vẻ sang trọng và lịch thiệp, giúp cho bạn tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc với đối tác.

 


Bài viết liên quan

3,700,000/m2 15,579m2
Xã Phước Khánh
7,900,000/m2 4,526m2
Xã Phước Khánh
5,800,000/m2 1,000m2
Xã Phú Đông