Cây phong thủy hợp với tuổi Mùi để hút tài lộc, nhận nhiều may mắn

Ngày nay việc đặt cây cảnh trong nhà không chỉ có mục đích trang trí và giúp không gian sống trở nên xanh mát, trong lành mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy cho gia chủ. Nhưng không phải cây cảnh nào cũng hợp với tất cả mọi người, vậy những người tuổi Mùi sẽ hợp với cây phong thủy nào giúp kích tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ. Bài viết dưới sẽ giúp bạn đọc giải mã về cây phong thủy hợp với tuổi Mùi giúp kích tài lộc, may mắn, bình an!

Đôi nét về những người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm sau: Kỷ Mùi (1979), Ất Mùi (1955), Tân Mùi (1991), Đinh Mùi (1967), Quý Mùi (2003, 1943).

tuổi mùi

Những người tuổi Mùi sinh ra đã mang tính tình hòa đồng với mọi người, sống chân thực, hiền lành và luôn vui vẻ. Đặc biệt, người tuổi này thường có hậu vận cực tốt cùng những may mắn trên đường đời ở hiện tại và cả về sau. Tuy nhiên đa số những người tuổi mùi thường gặp khó khăn trong cuộc sống khi còn trẻ, nhất là trong sự nghiệp. Người tuổi Mùi hơi có tính do dự không có tính quyết đoán và thường hay lo nghĩ. Để khắc chế những yếu điểm này nên chọn cho mình những loại cây hợp với mệnh sẽ giúp cả tài vận hạnh phúc kéo nhau vào nhà

Cây phong thủy sẽ là một yếu tố giúp cho cuộc sống, công việc của người tuổi Mùi được thuận lợi hơn nếu bạn biết cách chọn cây phong thủy tuổi Mùi.

Người tuổi mùi hợp cây gì?

Không chỉ có tác dụng giúp trang trí không gian sống thêm đẹp đẽ và thẩm mỹ. Những cây phong thủy còn giúp lọc sạch không khí, cung cấp oxy có lợi cho sức khỏe con người. Không những thế cây phong thủy hợp với tuổi sẽ giúp kích hoạt tài vận và may mắn thịnh vượng đến cho gia chủ sở hữu những cây cảnh này. Tuy nhiên việc chọn lựa cây phong thủy hợp tuổi không phải ai cũng biết và am hiểu. 

tuổi mùi

Hãy chọn cây hợp tuổi Mùi theo nguyên lý tương sinh sẽ giúp cân bằng được tài vận. Cơ bản nếu lựa chọn hoa, cây cảnh hợp tuổi Mùi có màu sắc, hình dáng thuộc cung mệnh tương sinh với mình kích tài lộc, tăng vận khí, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo các nhà phong thủy học nghiên cứu về các loại cây phong thủy thì người tuổi Mùi cực kì hợp với loại cây lan quân tử. Đây là loại tượng trưng cho sự giàu có và thanh cao. Điểm độc đáo là loại hoa này chỉ nở vào một lần một năm vào đúng dịp tết nguyên đán nên còn được gọi là hoa báo hỷ. Đây là loài cây hoa sang trọng, vương vả tượng trưng cho sự thanh cao, giàu có, danh giá và  phú quý. Những tán lá lan quân tử rộng và dài còn giúp thanh lọc không khí, hút bụi rất tốt ở không gian đặt chúng. Vậy chẳng lý do gì người tuổi Mùi không chưng ngay một chậu cây hoa lan quân tử đặt tại góc tường bên phải phòng khách, trên bàn làm việc để tăng vận quý nhân phù trợ, mang lại tiền tài vận may cho gia đình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp những bạn tuổi Mùi tìm được loại cây phong thủy phù hợp với tuổi của mình để sự nghiệp gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà!


Bài viết liên quan

2,500,000/m2 1,179m2
Xã Phước Khánh
3,600,000/m2 23,177m2
Xã Phước Khánh
2,600,000/m2 1,113m2
Xã Phú Đông