Cây cảnh phong thủy mang tài lộc, may mắn đến cho tuổi Đinh Mão

Việc trồng cây cảnh phong thủy trong nhà đã không còn là việc xa lạ với nhiều hộ gia đình. Vậy làm thế nào để biết được những loại cây cảnh phong thủy vừa mang lại không gian đẹp, có sức sống tự nhiên lại có thể mang lại phúc lộc, tiền tài dồi dào cho gia đình? Bài viết này sẽ đi tìm lời giải đáp về cây cảnh phong thủy tốt cho tuổi Đinh Mão 1987, giúp mang lại may mắn, thuận lợi về công danh tài lộc!

Đôi nét về tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 cầm tinh con mèo, có mối quan hệ tam hợp với tuổi Hợi và Mùi. Đồng thời, nằm trong tứ hành xung với tuổi Tý, Ngọ, Dậu. Trong ngũ hành, những người sinh năm 1987 Đinh Mão thuộc mệnh Lư Trung Hỏa (còn gọi là lửa trong lò). Cung mệnh này tương sinh với Thổ, Mộc và tương khắc với Kim, Thủy.

tuổi đinh mão

Người tuổi Đinh Mão thường gây ấn tượng với người khác bằng sự tinh tế, duyên dáng, nhạy cảm của mình. Họ rất khéo léo trong đối nhân xử thế, tính tình ôn hòa, họ biết lắng nghe hoặc chịu phần thiệt để đổi lấy sự hòa giải, nên người tuổi Đinh Mão ít khi có kẻ thù.

Tuổi Đinh Mão rất mến khách, nếu làm việc chung với người tuổi Đinh Mão, bạn sẽ thấy họ là người chuyên nghiệp, có định hướng và làm việc rất hiệu quả. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, vì quá cầu toàn nên người tuổi Đinh Mão thường do dự để đánh mất những cơ hội lớn.

Vận dụng một số yếu tố phong thủy trong lựa chọn cây cảnh sẽ giúp người tuổi Đinh Mão tăng sự tự tin, quyết đoán hơn trong công việc và cuộc sống. Thành công sẽ sớm đến với các bạn.

Loại cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão là người mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò) do đó gia chủ hợp trồng với tất cả các loại cây cảnh phong thủy màu lá toàn xanh thuộc Mộc vì Mộc sinh Hỏa hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa như thế sẽ giúp gia đình bạn luôn dư dả tiền bạn, hạnh phúc tràn đầy và luôn khỏe mạnh.

tuổi đinh mão

Ngoài ra nếu không muốn những vận xấu ảnh hưởng đến gia đình thì chủ nhà 1987 đừng bao giờ rước những loại cây cảnh phong thủy có màu xanh dương, đen thuộc Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ trồng về nhà vì Thủy khắc chế Hỏa và Hỏa sinh Thổ như thế chẳng khác nào bạn ném tiền qua cửa sổ.

Ngoài ra, nhóm cây thuộc hành Kim cũng có thể lựa chọn làm cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987. Tại vì, dù nằm trong mối quan hệ tương khắc, nhưng do Hỏa khắc Kim, có thể nung chảy được Kim nên không quá nguy hại. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn sử dụng nhóm cây này cũng nên hạn chế thôi nhé.

Cây Trạng Nguyên rất phù hợp với tuổi Đinh Mão

Là một trong những loại cây rất thích hợp để người tuổi Đinh Mão lựa chọn để trồng. Cây Trạng Nguyên luôn đem lại nhiều điều may mắn tốt đẹp cho gia chủ tuổi Đinh Mão. Nếu bạn tuổi này thì đừng suy nghĩ nhiều, hãy chọn mua hoặc tìm một cây trang nguyên giống về trồng ngay đi nhé.

tuổi đinh mão

Tùy vào diện tích hãy chọn cây cho phù hợp để đem lại nhiều tài lộc may mắn bạn nhé. Điểm đặc biệt của cây trạng nguyên này đó chính là việc chuyển đổi màu của lá. Theo nhiều tài liệu về loại cây Trạng Nguyên, không chỉ có màu xanh và đỏ,  còn có loại Trạng Nguyên lá màu trắng và hồng nhạt. Tuy nhiên theo nhiều người đây là màu không may mắn nên ít được trồng phổ biến.

Tuổi Đinh Mão nên trồng cây cảnh phong thủy nào hợp tuổi Đinh Mão đã được thuật phong thủy nghiên cứu và chọn lựa kĩ lưỡng để các bạn có thể yên tâm trồng và trưng bày, giúp kích thích vận khí và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho quý bạn tuổi Đinh Mão 1987!


Bài viết liên quan

3,700,000/m2 15,579m2
Xã Phước Khánh
3,600,000/m2 23,177m2
Xã Phước Khánh
4,800,000/m2 15,927m2
Xã Phước Khánh