4 kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng ở Nhơn Trạch thành công

Kinh doanh nhà hàng ở Nhơn Trạch đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi lợi nhuận lớn cộng thêm sự phát triển vượt bậc về kinh tế, du lịch, xã hội trên địa bàn huyện. Tuy nhiên đi đôi với đó là sự cạnh tranh vô cùng lớn. Chính vì thế mà nếu đang có kế hoạch kinh doanh nhà hàng ở Nhơn Trạch chủ đầu tư nhất định nên tham khảo qua 4 kinh nghiệm để thành công dưới đây nhé. 

Lựa chọn vị trí mở nhà hàng phù hợp nhất

Có thể nói một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến lượng thực khách ra vào nhà hàng ở Nhơn Trạch chính là địa điểm mở nhà hàng. Địa điểm mở nhà hàng ở Nhơn Trạch phải đảm bảo là nơi dễ tìm, cung đường di chuyển thuận lợi, không chỉ dễ dàng tìm kiếm với thực khách địa phương mà còn với cả những vị khách du lịch. Bởi mỗi năm huyện Nhơn Trạch nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung thu hút cả hàng ngàn lượt khách du lịch ghé thăm. 

4 kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng ở Nhơn Trạch thành công

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư sẽ có sự lựa chọn vị trí mở nhà hàng phù hợp. Ví dụ nếu khách hàng mục tiêu hướng tới là khách du lịch, khách nước ngoài thì nhà hàng nên được mở ở những vị trí đắc địa, gần các khu du lịch để đảm bảo thu hút sự chú ý của khách hàng. Còn đối với những vị khách địa phương theo định hướng bình dân nên ưu tiên những vị trí gần các khu dân cư, văn phòng,… 

Lên menu như thế nào mới thu hút thực khách?

Nếu phong cách bên ngoài của nhà hàng là yếu tố khiến những khách hàng tò mò và muốn vào thưởng thức ngay từ lần đầu tiên thì menu món ăn đa dạng, chất lượng món ăn chính là yếu tố quan trọng khiến vị khách đó có  muốn quay lại nhà hàng của bạn lần tiếp theo hay không. 

Chính vì thế để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các thực khách nhà hàng của bạn hãy lên menu thật đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng cần được đặc biệt quan tâm dù là nhà hàng hướng đến đối tượng khách hàng nào đi chăng nữa. Món ăn ngon, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng chính là tiêu chí giúp nhà hàng của bạn có được chỗ đứng uy tín, xây dựng thương hiệu lâu dài trong lòng khách hàng. 

Phong cách phục vụ của nhà hàng cần được chuyên nghiệp như thế nào?

Con người luôn là yếu tố quan trọng quyết định không nhỏ đến sự thành công hay thất bại khi kinh doanh nhà hàng ở Nhơn Trạch nói riêng và bất cứ nhà hàng nào. Hãy đảm bảo rằng bạn đã tuyển chọn kỹ lưỡng và đầu tư đào tạo bài bản cho các nhân viên trong nhà hàng của mình từ vị trí nhỏ nhất như bảo vệ, nhân viên vệ sinh. Đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, phục vụ chỉn chu, thấu hiểu tâm lý khách hàng sẽ luôn làm hài lòng mọi thực khách khi ghé thăm. Và yếu tố này cũng ảnh hưởng đến việc ra quyết định có đến nhà hàng để ăn vào những lần tiếp theo nữa hay không. 

4 kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng ở Nhơn Trạch thành công

Để đảm bảo mọi nhân viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình bạn hãy chú ý thái độ phục vụ của từng người, đặc biệt không quên luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của tất cả những vị thực khách đã đến nhà hàng của mình. Tiếp thu, lắng nghe và hành động nhờ những ý kiến của khách hàng sẽ giúp nhà hàng tốt lên mỗi ngày. 

Chủ đầu tư đã có kế hoạch marketing trong tay chưa?

Với sự phát triển hiện đại của công nghệ 4.0 như hiện nay thì trước khi kinh doanh nhà hàng ở Nhơn Trạch chủ đầu tư không nên thiết một kế hoạch marketing rõ ràng. Nhất là ở thời điểm sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì càng phải có những chương trình quảng cáo rầm rộ để thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng mục tiêu và hơn hết là mang nhà hàng của bạn đến gần hơn với thực khách. 

Một số kênh quảng cáo không thể bỏ qua bao gồm facebook, instagram, tiktok,… đang là kênh truyền thống thu hút hàng triệu người sử dụng và đảm bảo nhanh chóng mang hình ảnh nhà hàng của bạn tiếp cận được với khách hàng mục tiêu. 

 


Bài viết liên quan