4 lý do giúp kinh doanh mô hình Farmstay ở Nhơn Trạch phát triển

Kinh doanh mô hình Farmstay ở Nhơn Trạch đang trở thành xu hướng thu hút các nhà đầu tư. Bởi lẽ mô hình này cung cấp cho khách du lịch trong và ngoài nước khu nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống ở địa phương giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của mọi người. Đặc biệt với 5 lý do dưới đây thì không có lý do gì mà các nhà đầu tư không kinh doanh mô hình Farmstay ở Nhơn Trạch ngay hôm nay. 

Bản chất của kinh doanh mô hình Farmstay

Farmstay là sự kết hợp giữa nông trại và khu lưu trú vừa mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch vừa giúp họ có cơ hội được tham quan, trải nghiệm các hoạt động ở nông trại và hơn hết là tìm hiểu về bản sắc văn hóa địa phương. Ngoài ra, một trong những điểm mà khách du lịch đặc biệt yêu thích đó chính là được tự mình chế biến, thưởng thức các món ăn dân dã làm từ những nguyên liệu chính tay thu hoạch ở trang trại. 

Giữa cuộc sống xô bồ và bon chen thì một nơi thoải mái sống hòa mình với thiên nhiên như Farmstay chính là nơi giúp mọi người thư giãn, giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi. 

4 lý do nên đầu tư kinh doanh mô hình Farmstay ngay hôm nay

Bên cạnh những lợi thế về mặt tự nhiên thì 4 lý do dưới đây sẽ giúp các nhà đầu tư thấy được tiềm năng phát triển của mô hình kinh doanh Farmstay Nhơn Trạch chỉ trong vài năm tới: 

Mô hình Farmstay khai thác được nguồn tài nguyên xanh ở Nhơn Trạch

4 lý do giúp kinh doanh mô hình Farmstay ở Nhơn Trạch phát triển

Huyện Nhơn Trạch được thiên nhiên ban tặng cho địa hình đồi núi, hệ sinh thái rừng, sông ngòi phát triển khá đa dạng, đặc biệt là khí hậu thuận lợi quanh năm, đất phù sa màu mỡ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển về mặt nông nghiệp. Phù hợp với loại hình Farmstay thường xuất hiện ở những vùng quê, địa hình đồi núi và diện tích rộng. Chính vì thế mà mô hình này sẽ giúp khai thác được nguồn tài nguyên xanh ở Nhơn Trạch theo hướng tích cực. 

Quảng bá hình ảnh về khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường

Khí thải của các ngành công nghiệp là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường. Chính vì thế mà những khu nghỉ dưỡng theo hướng sinh thái, thân thiện với môi trường sẽ phần nào giải quyết được các vấn đề về môi trường, giúp khách du lịch cảm thấy thư thái, an toàn cho sức khỏe và có thêm nhiều trải nghiệm gần gần gũi với thiên nhiên. 

Mô hình Farmstay kết hợp cùng trang trại trồng rau, nuôi cá, cải tạo rừng,… là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống và giúp khách du lịch có thêm nhiều trải nghiệm thiết thực về cuộc sống của người dân địa phương. 

Tận dụng tối đa phân khúc thị trường lớn trong và ngoài nước

Không chỉ khách du lịch trong nước và những vị khách quốc tế đặc biệt với một số quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và khách châu Âu: Anh, Mỹ,… có nhu cầu lớn trong việc tìm hiểu văn hóa đặc sắc tại các vùng miền quê Việt Nam. Đối tượng khách này thường là học sinh, sinh viên, các cặp đôi, gia đình, người cao tuổi thường sống ở thành phố lớn, sôi động và mong muốn được về quê nghỉ ngơi, tận hưởng bầu không khí trong lành, yên bình. 

4 lý do giúp kinh doanh mô hình Farmstay ở Nhơn Trạch phát triển

Chính vì thế mà kinh doanh mô hình farmstay sẽ giúp tối đa hóa phân khúc thị trường khách hàng trong và ngoài nước. Vừa gia tăng thu nhập vừa đáp ứng nhu cầu lớn của đại đa số khách du lịch hiện nay. 

Lợi nhuận kinh doanh lớn bên cạnh nhà ở cho thuê

Thay vì chỉ kinh doanh mô hình homestay hay khu nghỉ dưỡng thông thường thì mô hình farmstay đồng nghĩa với việc nhà đầu tư vừa bán được cả dịch vụ vừa thu về lợi nhuận từ việc lưu trú. Các dịch thường bao gồm từ các hoạt động canh tác, trồng trọt, chăn nuôi, ăn uống, thực phẩm từ nông sản sạch ngay trong trang trại,… Chính vì thế mà nguồn lợi nhuận, nguồn thu sẽ được nhân lên gấp nhiều lần. Hơn hết đây là các dịch vụ được khách du lịch có nhu cầu cao nên họ sẵn sàng đưa ra mức chi trả lớn. 

 


Bài viết liên quan